Căn hộ cao cấp nằm trung tâm thành phố và trực diện biển Mỹ Khê Đà Nẵng

 • số 2 Phạm Văn Đồng
 • giá từ

Căn hộ cao cấp nằm ngay mặt biển Mỹ Khê Đà Nẵng giá chỉ 2.3/căn

CĂN HỘ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ NGHĨ DƯỠNG CAO CẤP ĐẠT 5* QUỐC TẾ . 

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ VÀ CÁC ĐƠN VỊ NƯỚC NGOÀI

 • Tên dự án: Wyndham Soleil Đà Nẵng
 • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần PPC An Thịnh Đà Nẵng, một thành viên của gia đình PPCAT Việt Nam
 • Vị trí: Giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng (đối diện Công viên Biển Đông).
 • Quy mô diện tích: 2,2 hecta
 • Đơn vị quản lý dự án: Artelia của Pháp
 • Đơn vị thiết kế kiến, cảnh quan: Aedas group
 • Ngân hàng bảo lãnh dự án: Vietinbank
 • Đơn vị quản lý và vận hành: Tập đoàn Wyndham Hotel Group của Mỹ (Top 5 thế giới, sở hữu 9.200 khách sạn chiếm 7.7% tổng khách sạn trên thế giới…)
 • Quy mô: Gồm 4 toà tháp, 1 toà khách sạn và 3 tòa căn hộ cao từ 50 – 57 tầng, được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với tổng số vốn đầu tư lên đến 10.000 tỷ đồng.

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Wyndham Soleil là khu phức hợp khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tọa lạc tại vị trí vàng: Giao lộ Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp tuyến đường thơ mộng dọc biển Mỹ Khê, đối diện công viên Biển Đông. Lấy cảm hứng thiết kế từ những rạng san hô, mang lại nét chấm phá lộng lẫy trong cảnh quan kiến trúc của thành phố Đà Nẵng. Wyndham Soleil là dự án duy nhất có 3 mặt tiền view biển, các nhà đầu tư có thể lựa chọn 3 phương án đầu tư: Để ở định cư, tự kinh doanh và ủy quyền cho Wyndham quản lý vận hành & khai thác chia lợi nhuận. Với vị trí trung tâm của thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Góc quay 360 view của dự án 

VỊ TRÍ

Wyndham Soleil Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí kim cương của thành phố Đà Nẵng – nơi được mệnh danh là ‘Thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. Wyndham Soleil Đà Nẵng sở hữu vị trí đắc địa với tầm nhìn xa, rộng hướng ra biển Đông.

Tọa lạc ngay tại giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng (đối diện Công viên Biển Đông).

Dự án hứa hẹn sẽ trở thành nét chấm phá đặc sắc của cảnh quan kiến trúc thành phố, đồng thời tạo nên sức hấp dẫn lớn đối với khách du lịch và các nhà đầu tư.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh mô phỏng về dịch vụ thương mại của dự án soleil ánh dương

TỔ HỢP TIỆN ÍCH 7 SAO CHUẨN QUỐC TẾ 

Căn hộ Wyndham Soleil Đà Nẵng với slogan "Đẳng cấp thế giới hội tụ" đã mang trên mình những tiện ích đẳng cấp và đa dạng. Khách hàng và cư dân nghỉ dưỡng ở đây không chỉ có những góc nhìn bao trùm thành phố xinh đẹp, mà còn là nới đón những ánh bình mình đầy quyến rũ ngoài biển Đông. Chọn Wyndham Soleil Đà Nẵng là chọn cuộc sống đẳng cấp sau những ngày dài mệt mỏi.

Spa và phòng tập GYM: tại Soleil Ánh Dương, tất cả các thiết bị đều được trang bị hiện đại nhất, cùng với những huấn luyện viên tận tình, có trình độ và những liệu trình đặc biệt giúp cho bạn những giây phút thư gián và phục hồi năng sau một ngày đi du lịch hoặc làm việc mệt mỏi.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh mô phỏng về dịch vụ thương mại của dự án soleil ánh dương

Tổng hợp tiện ích của khuKết quả hình ảnh cho hình ảnh mô phỏng về dịch vụ thương mại của dự án soleil ánh dương

4 tầng trung tâm tương mại lớn nhất Miền Trung

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh mô phỏng về dịch vụ thương mại của dự án soleil ánh dương

 

Thiết kế đọc đáo giúp chủ nhân sở hữu được thoải khi sở hữu